vai-dien-luong-ngoc-anh-la-trum-dai-ta-nganh-an-ninh

Vai diễn Lương Ngọc Anh là trùm đại tá ngành an ninh được nhiều bạn trẻ yêu mến với cảnh nhập vai vô cùng tinh tế và sắc sảo như đời thật.

Xem thêm: Đổi tiền đô ở đâu tại Hà Nội hợp pháp

Xem các vai diễn của Lương Ngọc Anh trên màn ảnh, cảm giác chung của khán giả bao giờ cũng là “tội tội, thương thương”. Những vai anh hóa thân không bộ đội thì cũng là nông dân, không nghèo khó thì cũng vất vả, không xấu xí thì cũng quê mùa. Gương mặt khắc khổ; vóc dáng cao, gầy; đôi mắt sâu hút và nụ cười móm xọm là hình ảnh quen thuộc của anh trên phim.

vai-dien-luong-ngoc-anh-la-trum-dai-ta-nganh-an-ninh

Xuất hiện lần đầu tiên trong phim Đời hát trong Châu Huế nhưng phải đến phim Ai xuôi xuôi (đạo diễn Lê Ngọc Anh), Lương Ngọc Anh mới gây chú ý. Cơ hội vào vai chính trong phim của vị đạo diễn có tiếng lúc bấy giờ vẫn là giấc mơ với Lương Ngọc Anh.

“Hồi đó, tôi nghĩ mình xấu đau xấu đớn nên chỉ đóng vai phụ. Ai ngờ Lê Ngọc Anh ngỏ lời mời đóng vai chính, tôi hoang mang suốt thời gian dài. Cho đến khi nhận cát-sê 10 triệu đồng, tôi mới biết mình đã có vai chính thực sự”, anh nhớ lại.

Quả là “con mắt xanh” của đạo diễn Lê Ngọc Anh có khác. Ngay từ khung hình đầu tiên, Lương Ngọc Anh đã xuất hiện đầy ám ảnh với bộ quần áo bộ đội cũ kỹ, gương mặt buồn bã và dáng người gầy gò, khô khốc.

Theo dõi blog Lương Ngọc Anh để biết thêm nhiều tin tức về kinh tế, giải trí khác.

By admin

One thought on “Vai diễn Lương Ngọc Anh là trùm đại tá ngành an ninh”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *