Hot girl Lương Ngọc Anh sinh ngày 31-8-1994 tại Tỉnh Gia Lai, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Lương Ngọc Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 36347 trên thế giới và thứ 308 trong danh sách Hot girl nổi tiếng.

Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Sự kiện đặc biệt ngày 31-8-1994: Nga chính thức kết thúc sự hiện diện quân sự tại Đông Đức cũ và các nước Baltic.

Tiểu sử Hot girl Lương Ngọc Anh

Lương Ngọc Anh từ sau cuộc thi Ngôi sao thời trang với giải thưởng cao nhất đã dần khẳng định được hình ảnh cùng chỗ đứng của mình. Cô gái sinh năm 1994 này từng là một hot girl có tiếng tại trường THPT Marie Curie sinh viên trường ĐH Kỹ thuật Công nghệ TP HCM vài tháng trước đây. Hạ Anh cũng từng góp mặt trong MV I love you của Hồ Ngọc Hà – Vmusic, MV Mê hoặc của Chí Thiện cũng như tham gia các chương trình truyền hình “hút” giới trẻ như Chinh phục lọ lem, Style in Saigon…

Lương Ngọc Anh
Lương Ngọc Anh

Lương Ngọc Anh có Chiều cao: 1m63

ĐH Kỹ thuật Công nghệ TP HCM.

– Sở thích: Ca hát, nhảy, xem tivi, online, đọc sách…

– Khả năng đặc biệt: Nhảy, hát, diễn xuất

– Điều tự hào nhất: Có một gia đình luôn yêu thương che chở cho mình.

– Điều tuyệt vời nhất từng thực hiện: Lúc mới biết chạy xe đạp, Hạ Anh đã đánh liều tự đạp xe đi mua bánh kem và bí mật tổ chức sinh nhật cho mẹ.

– Điều ngớ ngẩn nhất từng làm: Đội tóc giả dọa ma cô bé hàng xóm lúc 7 tuổi.

Thành tích: Ngôi sao thời trang 2011, diễn viên chính phim Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé

Lương Ngọc Anh thời trẻ

Chính việc mạnh dạn ghi danh tham dự Ngôi sao thời trang đã mang đến cho Hạ Anh một sự khởi đầu thú vị, giúp cô bạn làm quen với môi trường mới và được làm việc với những ekip chuyên nghiệp. Sở hữu chiều cao 1m63 khá khiêm tốn, tuy vậy Hạ Anh chưa bao giờ xem đó là cản trở đối với bản thân mình. Bù lại ở Hạ Anh, gương mặt có thể nói là điểm sáng nổi trội hơn cả. Ngôi sao thời trang 2011 cho biết cô bạn yêu nhất đôi mắt, chiếc mũi và nụ cười trên gương mặt mình.

Hạ Anh không che giấu ao ước trở thành một diễn viên tài năng thực thụ của làng điện ảnh Việt. Cô bạn từng tham gia một vai diễn nhỏ trong phim truyền hình Khát vọng thượng lưu lên sóng cuối năm 2011, đóng cùng Bình Minh, Hiếu Hiều, Elly Trần, Vũ Thu Phương… Hạ Anh hi vọng rằng khi cô bạn tham gia vào những lĩnh vực khác ngoài nghề mẫu ảnh vẫn sẽ luôn nhận được sự yêu mến từ mọi người. Với Hạ Anh, một khi đã theo đuổi một việc gì đó thì cô bạn sẽ dốc hết tâm huyết để làm tốt nhất có thể. Có mặt trong danh sách các thí sinh vào chung kết Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012, Hạ Anh với gương mặt ăn ảnh cùng sự đa phong cách hiện là một trong những ứng viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất.

Cuộc sống gia đình Lương Ngọc Anh

Gia đình luôn là điểm tựa vững chắc với Hạ Anh. Ba mẹ cô bạn ủng hộ và tạo điều kiệu để con gái theo đuổi đam mê. Hạ Anh chịu sự ảnh hưởng nhất từ mẹ. “Mẹ không chỉ là người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời Hạ Anh mà còn là người dạy dỗ, chăm sóc và hoàn thiện Hạ Anh cho đến ngày hôm nay”.

 

By ngocanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *