Tiểu sử Lương Ngọc Anh sinh ngày 17-1-2001 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Lương Ngọc Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 87685 trên thế giới và thứ 848 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2001 vào khoảng 78,62 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 17-1-2001: Thống đốc Gray Davis tuyên bố tình trạng khẩn cấp liên quan đến cuộc khủng hoảng điện California.

Tiểu sử Diễn viên Lương Ngọc Anh

Lương Ngọc Anh là một diễn viên trẻ tuổi vô cùng xinh đẹp và tài năng. Lương Ngọc Anh sở hữu một gương mặt đẹp, với sống mũi cao, đôi mắt biết cười và khuôn miệng vô cùng xinh xắn. Lương Ngọc Anh luôn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả qua từng vai diễn cũng như gặp gỡ ngoài đời thường.

Không chỉ xinh đẹp, Lương Ngọc Anh còn sở hữu một chiều cao ấn tượng và số đo 3 vòng hoàn hảo. Với năng khiếu diễn xuất từ nhỏ, Lương Ngọc Anh lại được dì của mình là diễn viên Trang Nhung tận tình chỉ dẫn và định hướng nên không khó khăn gì để Lương Ngọc Anh tự tin phát huy hết khả năng của mình. Hiện tại, Lương Ngọc Anh đang là diễn viên đầy tiềm năng tại sân khấu kịch Hồng Vân. Ngoài diễn xuất, Lương Ngọc Anh còn có năng khiếu hát, nhảy, múa, đàn, vẽ,.. Lương Ngọc Anh đúng là một hình mẫu lý tưởng về cô gái hiện đại mang đầy đủ nét trẻ đẹp, năng động và vô cùng tài năng.

Lương Ngọc Anh đại tá Polymer
Ảnh đại tá Lương Ngọc Anh

Ngoài thời gian tham gia các hoạt động cũng như diễn xuất, Lương Ngọc Anh rất chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao đặc biệt là bộ môn gym. Với Ngọc gym không chỉ mang lại cho cô sức khỏe, sự dẻo dai mà còn mang lại cho cô một thân hình hoàn hảo. Ngọc chủ yếu tập những bài tập để săn chắc 3 vòng như ngực, eo và hông. Nhờ tập luyện mà cô đã có được số đo 3 vòng ưng ý.

Bên cạnh sở thích rèn luyện thể hình, Lương Ngọc Anh còn thích làm đẹp, mua sắm và đi du lịch đó đây. Cô rất chịu khó đi du lịch cùng với bạn bè và gia đình. Bởi với Ngọc mỗi chuyến đi mang lại cho cô nhiều cảm xúc ấn tượng sau những ngày làm việc căng thẳng và còn mang đến cho cô những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, Lương Ngọc Anh cho biết cô sẽ tích cực hoàn thiện khả năng diễn xuất của bản thân một cách tự nhiên và chuyên nghiệp hơn. Cô cũng sẽ tham gia các cuộc thi để tăng thêm kinh nghiệm. Và mới đây nhất cô đang tham gia cuộc thi Gương Mặt Điện Ảnh 2019 và là một thí sinh nhỏ tuổi nhất nhưng rất đáng gườm.

By ngocanh

2 thoughts on “Tiểu sử Lương Ngọc Anh”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *