luong-ngoc-anh-chi-1-ty-dong

Lương Ngọc Anh tiết lộ chi tiêu gần 1 tỷ đồng mỗi tháng, tuyên bố trở lại showbiz. Cùng đón đọc bài viết từ blog Lương Ngọc Anh.

Xem thêm: Lương Ngọc Anh: 7 tỷ đồng thừa kế nên đầu tư gì lúc này?

Lương Ngọc Anh cho biết cô sẽ trở lại showbiz sau thời gian bỏ bê đam mê vì biến cố tình cảm.

luong-ngoc-anh-chi-1-ty-dong
Lương Ngọc Anh tiết lộ chi tiêu gần 1 tỷ đồng mỗi tháng

Lương Ngọc Anh thời gian gần đây được dân tình chú ý khi vướng tin đồn tình cảm với chồng cũ Quỳnh – siêu mẫu Doãn. Dù đã lên tiếng phủ nhận nhưng cả hai vẫn bị bắt gặp xuất hiện thân thiết với nhau. Tuy nhiên lần này, phía Lương Ngọc Anh nhất quyết giữ im lặng, không lên tiếng giải thích thêm vì với cô chuyện bạn bè hơn 10 năm với Doãn Tuấn ai thân thiết sẽ rõ.

luong-ngoc-anh-chi-1-ty-dong

Bị mỉa là “tiểu tam” phá vỡ gia đình người khác Lương Ngọc Anh gay gắt đáp trả: “Dù tôi và Doãn có quen nhau thì cũng không sai”

luong-ngoc-anh-chi-1-ty-dong

Trên trang cá nhân, Lương Ngọc Anh thường chia sẻ nhiều dòng trạng thái tâm trạng liên quan đến phụ nữ độc thân. Cô khẳng định phụ nữ dù không có bạn trai cũng phải sống như một nữ hoàng. Bằng chứng là thông qua sao kê tài khoản mới đây, nữ diễn viên vô tình hé lộ tiêu đến gần 1 tỷ đồng trong tháng cho công việc, chăm sóc bản thân và đi du lịch.

Ngoài ra, người đẹp cũng cho biết cô đã sẵn sàng quay lại showbiz sau thời gian dài bỏ bê vì gặp biến cố tình cảm. Và để mở đường cho kế hoạch này, Lương Ngọc Anh mới đây đã tung ra bộ ảnh cực kỳ sang chảnh và quyến rũ.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *