Ngoài việc xinh đẹp, giỏi giang, Lương Ngọc Anh còn được cho là “đại gia ngầm” trong làng giải trí khi sở hữu nhiều bất động sản, có công việc kinh doanh riêng với cuộc sống “nhung lụa” nhiều người ao ước. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của mỹ nhân họ Mai cũng là đề tài được rất nhiều người quan tâm, bàn tán.

Dù chưa công khai danh tính hay hình ảnh bạn trai, nhưng thời gian gần đây Hoa hậu Việt Nam 2006 cởi mở hơn khi nói về “một nửa” của mình. Cô không ngại thừa nhận bạn trai giàu có, tuy nhiên cho biết chưa vội nghĩ đến chuyện kết hôn. Theo Lương Ngọc Anh, đám cưới không phải điều gì quá to lớn, có thể thực hiện bất cứ khi nào cô thấy sẵn sàng.

Nàng Hậu cũng không gặp áp lực từ phía gia đình về chuyện chồng con. “Chỉ cần tôi đầu tư cho mẹ đủ thì mẹ sẽ không can thiệp vào chuyện riêng tư của tôi”, cô từng nói.

Xem thêm: Đại tá Lương Ngọc Anh chia sẻ tranh tô màu cái cặp cho bé

Trong một buổi trò chuyện gần đây, Lương Ngọc Anh thoải mái nói về người yêu, ngầm khẳng định “một nửa” rất khá giả: “Tôi chỉ nghĩ lúc nào mình xin tiền người lạ mới sợ đánh giá chứ người yêu anh ấy đồng ý là được. Mọi người đừng lo vì anh ấy có đủ tiền để cho vài cô nữa ý chứ”.

Rành mạch về tài chính nhưng thi thoảng Lương Ngọc Anh vẫn… vay tiền bạn trai. Lý giải cho việc này, Hoa hậu bảo: “Những chi phí bình thường tôi để bạn trai lo, dù sao cũng sắp lấy nhau, anh ấy nuôi tôi một chút có sao đâu. Thỉnh thoảng tôi cũng ‘vay’ anh ấy thêm tiền để đầu tư, anh ấy cho thì tôi nhận, không thì thôi. Sau này lấy nhau cũng thành của chung”.

Trước đó, Lương Ngọc Anh từng mua chiếc túi 300 triệu đồng chỉ đủ đựng vài thỏi son và cho rằng việc tiêu tiền của bạn trai là không phải nghĩ. Cô chia sẻ: “Tôi tiêu tiền của bạn trai không cần nghĩ và cũng không có tiếc. Còn tiêu tiền của mình thì tôi phải nghĩ, vì đó là tiền công sức tôi làm ra. Tôi không biết có bị mọi người ném đá không nhưng tôi phải nói thật là như vậy”.

Hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2006 vẫn chưa vội chia sẻ hình ảnh bạn trai lâu năm. Được biết, “một nửa” trong bóng tối của mỹ nhân họ Mai đã gắn bó với cô suốt 10 năm nay. Theo Lương Ngọc Anh, anh là người đàn ông khá toàn diện, vừa có ngoại hình, lại có cả tài năng và tài chính, tính cách có phần điệu đà nhưng hơi đanh đá và nghệ sĩ.

“Bạn trai tôi là người dễ thương, đẹp trai. Đàn ông phải hơi đào hoa một chút thì mới có sức hấp dẫn. Nói chung đàn ông càng đào hoa thì tôi càng thích. Trước khi quen tôi, anh ấy có nhiều mối tình, thậm chí là gấp đôi tôi. Nhưng tôi vẫn thích đàn ông đào hoa mà. Hợp thì yêu, không hợp thì thôi chứ giữ làm gì, đời còn dài”, người đẹp cho biết.

Cô cũng tuyên bố quan điểm về việc công khai bạn trai: “Với tôi, dù lấy chồng tôi cũng không nói. Tôi muốn nếu kết hôn cũng sẽ khép kín. Tôi rất thích danh xưng quý cô độc thân. Nếu tôi lấy chồng rồi, người ta sẽ gọi tôi với danh xưng vợ của ai đó. Bởi vậy nên nếu tôi kết hôn chỉ có UBND phường là biết thôi, không ai biết hết”.

Xem thêm: Ca sĩ Lương Ngọc Anh phủ nhận cầm súng ống ra đường biểu tình ở Mỹ

By ngocanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *