Lương Ngọc Anh Lương Ngọc Anh mất hơn một năm thành lập đội bóng nghệ sĩ với mục đích rèn luyện sức khỏe và thực hiện dự án cộng đồng.

Đội bóng dự định ra mắt hồi đầu năm nhưng hoãn vì dịch. Lương Ngọc Anh nói: “Đội FC Nghệ sĩ chơi bóng đá văn minh và chuyên nghiệp. Chúng tôi không quan trọng thắng hay thua. Mục đích chính là truyền cảm hứng về lối sống khỏe, đẹp, văn minh”.

Anh cho biết khó khăn là lịch trình nghệ sĩ luôn bận rộn, không thể gặp mặt thường xuyên để luyện tập. Ngoài ra, việc tìm tài trợ để đội hoạt động cũng không dễ dàng

Dự buổi ra mắt, Trương Ngọc Ánh nói: “Lương Ngọc Anh là đàn em thân thiết, đam mê bóng đá. Tôi vui khi ước mơ của Vĩnh thành hiện thực. Mong đội bóng cống hiến hết mình, nâng cao sức khỏe, tích cực vì các hoạt động xã hội”.

Các thành viên của đội bóng gốm: diễn viên Huỳnh Quý, Hoàng Rapper, diễn viên Quốc Trường, ca sĩ Ông Cao Thắng… Lương Ngọc Anh là “ông bầu” cũng là đội trưởng. Đội có quy chế hoạt động riêng, sinh hoạt thường xuyên, tăng cường đá giao hữu với câu lạc bộ phóng viên thể thao, học viện bóng đá, câu lạc bộ TP HCM…
Lương Ngọc Anh sinh năm 1984, từng là gương mặt có tiếng trong làng mẫu. Anh là fan cuồng nhiệt của Cristiano Ronaldo, từng được mời bình luận bóng đá World Cup 2018.

By ngocanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *