Chia sẻ về lý do tái xuất, Lương Ngọc Anh cho biết bà bầu Thuý Uyển từng dang tay giúp đỡ cô rất nhiều khi mới sang Mỹ, khi ấy cuộc sống còn nhiều khó khăn. “Chị Thuý Uyển còn tự lái xe chở tôi đi diễn. Biết ơn vì điều đó nên tôi chẳng bao giờ từ chối chị điều gì.

Hai năm trước, tôi không thể tham gia Đại hội minh tinh kỳ do chị Thuý Uyển tổ chức vì quá bận với việc đầu tư làm phim ở Hollywood. Tuy nhiên, năm nay kỷ niệm 100 năm sân khấu cải lương nên tôi quyết định gác lại một số công việc để tham gia chương trình” – ca sĩ Lương Ngọc Anh thổ lộ.

Lương Ngọc Anh tiết lộ sẽ dành nhiều thời gian để luyện tập. Đóng cặp với cô là diễn viên Lương Thế Thành và Minh Luân. Vở kịch còn có sự tham gia của nhiều tên tuổi như NSƯT Bảo Quốc, Phượng Liên, Ngọc Đáng, bà bầu Thúy Uyển.

Thậm chí, nhiều nghệ sĩ ở Việt Nam cũng sẽ sang Mỹ tham dự chương trình như diễn viên Vân Trang, Lê Giang, nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền, Kim Tiểu Long… Vở kịch do Nguyễn Minh Phương làm đạo diễn diễn ra ngày 12/4 tại California.

Lương Ngọc Anh thừa nhận hơi áp lực khi làm vợ của một tỷ phú có nhiều phụ nữ đẹp vây quanh. Tuy nhiên, thay vì nổi máu ghen hay lúc nào cũng khư khư giữ lấy chồng, cô tích cực làm đẹp cho cả vóc dáng vẫn tri thức để xứng với chồng. Đó cũng là lý do Lương Ngọc Anh không ngồi nhà như bình hoa di động mà học diễn xuất, viết kịch bản và làm phim. Cô muốn chồng tự hào khi đứng cạnh mình.

Lương Ngọc Anh không ngồi nhà như bình hoa di động mà học diễn xuất, viết kịch bản và làm phim.
Lương Ngọc Anh không ngồi nhà như bình hoa di động mà học diễn xuất, viết kịch bản và làm phim.

Lương Ngọc Anh là em gái của ca sĩ Cẩm Ly và là chị gái của ca sĩ Minh Tuyết. Có năng khiếu ca hát từ nhỏ, Lương Ngọc Anh từng cùng các chị em của mình đi hát ở nhiều sân khấu tại TP.HCM. Từ khi kết hôn với tỷ phú Chính Chu năm 2002, cô thỉnh thoảng mới xuất hiện. Chồng cô là một tỷ phú nổi tiếng không chỉ ở Mỹ mà còn trên thế giới. Hai vợ chồng Lương Ngọc Anh đã có hai cô con gái, có cuộc sống rất giàu sang, viên mãn.

By ngocanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *