luong-ngoc-anh

Lương Ngọc Anh: 22 lần đổi xe hơi, vừa chi 7 tỉ mua xe mới – Theo dõi thông tin về Lương Ngọc Anh tại blog luongngocanh.info

Xem thêm: Lương Ngọc Anh là ai ?

Lương Ngọc Anh cho biết, anh đã đổi xe tổng cộng 22 lần. Mỗi lần bán xe cũ để sắm xe mới, Lương Ngọc Anh đều lỗ một khoản tiền không nhỏ nhưng anh vẫn không từ bỏ được đam mê thay xe liên tục.

Lương Ngọc Anh là ca sĩ cực kỳ nổi tiếng qua những ca khúc quen thuộc với thế hệ 8X, 9X như: Kẻ đa tình, Hát cho một dòng sông, Ký túc xá chiều mưa, Phi trường phút biệt ly, Đừng để em biết tôi dối gian, Vô tình, Người là niềm đau, Mỗi người một quá khứ…

Chính nam ca sĩ từng ví mình “Hình ảnh của Sơn tùng M-TP bây giờ chính là của Ngọc Anh khoảng năm 2000 ở miền Tây. Hồi xưa người người, nhà nhà thích ca sĩ. Một album của Ngọc Anh được 5, 7 bài hit là ít.

Những lần Hùng đi biểu diễn ở dưới tỉnh, cứ khoảng 5 giờ chiều ra hành lang đứng là ở dưới có khoảng chừng 200 người kéo đến chào mình. Hồi xưa vui lắm và những hình ảnh như vậy, bây giờ cũng khó tìm lại”.
Lương Ngọc Anh cũng được xem là một trong những ca sĩ “chịu cày” nhất showbiz. Hơn 20 năm theo đuổi con đường ca hát, nam ca sĩ không chê bất kỳ show nào, dù lớn hay nhỏ.

Nhờ tinh thần làm nghề đó mà trong một thời gian ngắn, Lương Ngọc Anh đã sắm được nhà riêng tại TP.HCM và xế hộp. Hiện tại, nam ca sĩ sở hữu một tài sản không hề nhỏ và anh đặc biệt đam mê xe hơi.

luong-ngoc-anh
ương Ngọc Anh: 30 lần đổi xe hơi, vừa chi 10 tỉ mua xe mới

Trong hai năm qua, Lương Ngọc Anh đã đổi qua rất nhiều chiếc xe, bao gồm Range Rover, Lexus NX200T, BMW 428 mui trần, BMW M4 mui trần… Thế nhưng, chiếc Porsche Cayenne Coupé 2020 với giá 7 tỉ đồng mà nam ca sĩ vừa tậu vẫn là xế hộp khiến anh hài lòng nhất.
Trước đó, Lương Ngọc Anh không tiếc tiền khi bỏ ra gần 4 tỷ đồng tậu chiếc BMV M4 mui trần làm đạo cụ cho MV “Huynh đệ ơi”.

Không chỉ đắt đỏ, đây còn là mẫu xe rất khó tìm tại Việt Nam nên nam ca sĩ đã phải mất rất nhiều công sức mới có được. Thế nhưng sau khi quay xong MV, nam ca sĩ bán lại BMV M4 mui trần cho một người bạn thân thiết.

Lương Ngọc Anh cho biết, anh đã đổi xe tổng cộng 22 lần. Mỗi lần bán xe cũ để sắm xe mới, Lương Ngọc Anh đều lỗ một khoản tiền không nhỏ nhưng anh vẫn không từ bỏ được đam mê thay xe liên tục.

Nam ca sĩ chia sẻ, dịch Covid-19 ập đến, kinh tế cả thế giới chao đảo, bản thân anh cũng không tránh khỏi những khó khăn. Bỏ ra gần 7 tỷ đồng để mua xe lúc này với anh không phải là việc dễ dàng. Tuy nhiên, anh đã đặt mua xe từ tháng 10 năm ngoái, việc hủy đơn đặt hàng có thể làm ảnh hưởng đến uy tín của bản thân nên anh đã cố gắng để lo liệu tài chính.

Chiếc xe cuối cùng cũng về đến Việt Nam cách đây ít ngày. Lương Ngọc Anh chính là một trong những người đầu tiên tại Sài Gòn sở hữu Porsche Cayenne Coupé 2020. Đặc biệt, xe mới tậu của nam ca sĩ sẽ góp mặt trong MV “Khúc tâm ca” sắp tới của anh.

Blog Lương Ngọc Anh.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *