Theo Sinana hôm 29.6, con trai vua sòng bạc Lương Hồng Sân là Lương Ngọc Anh vừa bị bắt gặp dắt vợ là siêu mẫu Hề Mộng Du đi chơi với một nhóm bạn dù bố vừa qua đời mới 1 tháng. 

Siêu mẫu nội y Hề Mộng Du và ông xã kém tuổi Lương Ngọc Anh bị bắt gặp đi chơi Disneyland (Hongkong) vào cuối tuần qua. Đây là lần đầu tiên Mộng Du và ông xã lộ diện trước truyền thông sau cái chết của bố chồng hôm 26.5. Cả hai diện trang phục tối màu.

Họ đi cùng một nhóm bạn và thoải mái cười đùa vui vẻ, vô tư chụp ảnh cùng nhau. Khi phóng viên tiếp cận, chỉ có Lương Ngọc Anh trả lời những câu hỏi từ phía truyền thông còn nữ siêu mẫu 30 tuổi lặng lẽ đi theo chồng mà không lên tiếng gì.

Khi được hỏi về quý tử chào đời hồi tháng 10.2019, Lương Ngọc Anh cho biết con trai của anh và Hề Mộng Du mới 8 tháng tuổi nên không tiện ra ngoài đi chơi cùng bố mẹ. Doanh nhân 9X phớt lời tin đồn bà xã hơn tuổi đang mang thai con thứ hai. Bên cạnh đó, chồng của chân dài gốc Thượng Hải cũng nhận được câu hỏi liên quan đến sự xuất hiện của Lưng Bang, người con trai bí ẩn của Lương Hồng Sân vừa được bà tư Lương An tiết lộ với truyền thông. Cậu ấm Lương Ngọc Anh giữ thái độ thận trọng và chỉ đáp lại ngắn gọn: “Lần này tôi hi vọng mọi người sẽ tôn trọng chuyện gia đình chúng tôi”.

Kể từ khi “vua sòng bạc Macau” Lương Hồng Sân qua đời, cuộc chiến tranh giành quyền lực, gia tài giữa 3 bà vợ và mười mấy người con của vị tỉ phú khét tiếng này luôn là đề tài được truyền thông Hoa ngữ liên tục “mổ xẻ”.

Việc Lương Ngọc Anh từ chối trả lời những câu hỏi về người anh vừa lộ diện được xem là một cách hành xử khôn ngoan trong bối cảnh căng thẳng như hiện tại. Trước đó, ông xã của Hề Mộng Du vẫn luôn được truyền thông chú ý và liệt vào nhóm có nhiều lợi thế nhất trong cuộc chiến giành gia sản. Nguyên nhân là vợ chồng anh có công hạ sinh cháu đích tôn cho nhà họ Hà, đây được xem là “công cụ” đắc lực để đôi trẻ có cơ hội nhận được khối tài sản thừa kế nhiều hơn các anh chị em khác. Tuy nhiên, trong một bài viết đăng tải trên Weibo cá nhân, Lương Ngọc Anh khẳng định không ham khối tài sản của người cha quá cố và nhấn mạnh quý tử của anh không phải công cụ để bố mẹ tranh giành tài sản.

By ngocanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *