Nữ kiện tướng dancesport Lương Ngọc Anh chia sẻ rằng, cô đã từng nghe người ngoài đồn mình lấy chồng trẻ để “đào mỏ” và chồng cô ngoại tình.

Trong chương trình Tâm đầu ý hợp tuần này có sự xuất hiện của 2 cặp vợ chồng nổi tiếng: Lương Ngọc Anh – Ngọc Anh và Thu Thủy – Kin Nguyễn. Tại đây, hai sao nữ cùng lấy chồng kém tuổi đã kể nhiều câu chuyện vui buồn trong cuộc sống hôn nhân. Ông xã cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về họ cho MC Đức Thịnh – Lâm Vỹ Dạ lẫn khán giả.

Lương Ngọc Anh bị đồn “đào mỏ”, có chồng ngoại tình

Khi được hỏi về những tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến gia đình mình, nữ kiện tướng dancesport Lương Ngọc Anh chia sẻ rằng: “Cái đó thì nhiều lắm. Ngoại tình này. Điều đơn giản thôi, mình lấy chồng trẻ. Có nhiều tin đồn mình là người ‘đào mỏ’. Ông xã mình luôn luôn đứng ra bảo vệ vợ trước những tin mà suốt ngày ông nghe là: Sao mày lấy vợ già thế, nó ‘đào mỏ’ nhà mày đấy… Ông ấy nghe nhiều rồi. Còn mình thì suốt ngày nghe là: Chồng mày ngoại tình đấy!”

Ngọc Anh cũng nói: “Tôi nghĩ tin đồn ảnh hưởng nhiều nhất đến gia đình là có người thứ 3. Trước đây khi hai đứa đến với nhau có lời ra tiếng vào thì thật sự không ảnh hưởng đến hai vợ chồng nhiều”. Ông xã Lương Ngọc Anh cho biết tin đồn có “người thứ 3” là từ phía mình.

Tuy vậy, cả hai vẫn ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau từ khi mới yêu. Nói về việc khi hai vợ chồng cùng ngành nghề có trở thành khuyết điểm trong cuộc sống hôn nhân hay không, Lương Ngọc Anh cho biết: “Mình rất may mắn khi ông xã mình xuất phát là học sinh của mình. Cho nên đó chính là một cái đồng điệu về nghề. Sau này hai vợ chồng vẫn luôn gắn bó với vai trò mình là huấn luyện viên, còn anh ấy là vận động viên của mình”.

Lương Ngọc Anh nói: “Chúng mình luôn luôn đồng hành với nhau mười mấy năm nay trong công việc. Có những lúc hiểu nhau nhưng cũng có lúc tranh luận khiến đau đớn xảy ra. Cho đến bây giờ với mình, dù không làm việc hay còn làm việc với nha thì mình vẫn thấy may mắn nhất là có ông xã làm cùng nghề với mình, hiểu được mình”.

Điều bất ngờ là Ngọc Anh luôn coi Lương Ngọc Anh là “sếp”. Nghe thấy vậy, MC Đức Thịnh trêu chọc rằng Ngọc Anh bị “chèn ép” bấy lâu nay nhưng anh chàng phủ nhận ngay: “Em không sợ vợ, em chỉ tôn trọng và muốn vợ vui thôi. Mà ông bà ta cũng nói rồi: Đội vợ lên đầu là trường sinh bất lão” khiến cho mọi người cùng bật cười.

Lương Ngọc Anh vốn là người nghiêm túc nhưng ngược lại, Ngọc Anh lại rất “nhoi” và thường chọc ghẹo vợ mỗi ngày. Anh chàng cũng không ngại trình diễn một điệu nhảy “châm biếm” đặc trưng, nhưng Ngọc Anh than thở: “Ai cũng cười, mỗi Lương Ngọc Anh là chẳng bao giờ cười”.

Hai vợ chồng Lương Ngọc Anh – Ngọc Anh không ngần ngại ôm hôn nhau nhiều lần trên sóng truyền hình khiến Thu Thủy phải thốt lên: “Hoài luôn, không chịu nổi!” Còn MC Lâm Vỹ Dạ – Đức Thịnh cũng phải chấn chỉnh ngay khi Lương Ngọc Anh – Ngọc Anh tìm cách chơi ăn gian, nhắc bài nhau.

Thu Thuỷ ở nhà được chồng kém tuổi cưng như em bé

Trong khi đó, Thu Thủy đang mang thai lần hai. Mặc dù đang trong thời kỳ thai nghén nhưng nữ ca sĩ vẫn xinh đẹp, tươi tắn bên chồng Kin Nguyễn. Cưới nhau hơn 1 năm, Thu Thủy và Kin Nguyễn vẫn luôn thể hiện sự ngọt ngào mọi lúc mọi nơi.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *